• 0911 922 788
  • Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương (64/69 Đường Đông Tác, KP Đông Tác)

áo sơ mi trơn nam

Tủ quần áo của mỗi quý ông không thể thiếu sự có mặt của những chiếc áo sơ mi nam trơn. Đây là trang phục dễ mặc, dễ phối đồ và phù hợp với nhiều người, nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để có thể chọn được một chiếc áo sơ mi nam trơn giúp bạn nổi bật ấn tượng trong mắt của người khác thì không phải điều dễ dàng
VNĐ

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về những lưu ý bạn cần biết khi chọn áo sơ mi nam trơn cho nam giới.

áo sơ mi nam trơn

Một chiếc áo sơ mi nam trơn giúp nam giới trở nên lịch lãm, nam tính. Tùy cách phối đồ khác nhau cùng áo sơ mi nam trơn sẽ mang lại một con người khác nhau cho nam giới, từ trẻ chung, nam tính, năng động đến lịch lãm, quyến rũ,...

áo sơ mi nam trơn

Một số lưu ý khi chọn áo sơ mi nam trơn cho nam giới

- Cổ áo: áo sơ mi nam trơn có thể được thiết kế khác nhau với nhiều loại cổ áo như: cổ nam đứng cổ điển, cổ áo đính cúc, không cổ, cổ tàu,... Mỗi loại cổ áo lại có những nét riêng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Một người không nên gò bó mình trong một kiểu nhất định. Thời trang nam không đa dạng nhưng thời trang nữ nhưng nó cũng không phải ít. Thay đổi kiểu dáng khác nhau để làm mới bản thân mỗi ngày là cách giúp bạn luôn gây được ấn tượng với mọi người dù là những người bạn gặp hàng ngày cũng không lo bị đánh giá nhàm chán.

áo sơ mi nam trơn

- Cổ tay áo: nếu chỉ là một chiếc áo mặc hàng ngày đi chơi cùng bạn bè,... không cần cầu kì về kiểu dáng và tính chất sang trọng của trang phục thì bạn có thể chọn tùy ý. Nếu là một chiếc áo sơ mi nam trơn dành cho công việc, bạn cần thể hiện đẳng cấp, địa vị và sự lịch lãm của mình hãy chọn cổ tay áo kiểu Pháp.

áo sơ mi nam trơn

- Ống tay áo: việc tay áo ngắn hay dài tùy thuộc vào set thời trang bạn chọn. Tuy nhiên, nếu là một chiếc áo sơ mi nam dài tay, sẽ phù hợp hơn nếu bạn chọn quần tây còn áo sơ mi nam ngắn tay hợp với quần jean hay quần shorts trông năng động và trẻ chung. Nếu là chọn áo sơ mi nam trơn đẻ mặc kèm áo vest, bạn nên chọn áo sơ mi nam dài tay có ống tay áo dài hơn tay áo vest để nó thò ra ngoài trông sẽ đẹp hơn.

áo sơ mi nam trơn

- Túi áo sơ mi nam trơn: Bởi áo sơ mi nam trơn không có họa tiết trang trí nên cần phải có túi ngực làm phần nhấn riêng giúp chiếc áo nổi bật lên sự tinh tế. Tuy nhiên, hiện nay đang nổi lên kiểu áo sơ mi nam trơn không có túi ngực thể hiện sự trẻ chung, hiện đại rất được các bạn nam trẻ yêu thích.

áo sơ mi nam trơn

- Cúc áo: Thông thường áo sơ mi nam trơn sẽ dùng cúc áo màu trắng hoặc màu đen. Màu trắng thể hiện sự trẻ chung, hài hòa còn màu đen giúp chiếc áo sơ mi nam trơn trở nên sang trọng lịch lãm hơn.

áo sơ mi nam trơn

- Chất vải áo sơ mi nam trơn: Nếu là một chiếc áo sơ mi nam trơn dành cho công việc, những buổi tiệc làm ăn, hãy chọn một chiếc áo sơ mi nam trơn làm từ chất liệu vải không nhăn, bóng mịn. Nếu bạn chỉ mặc ở nhà hay cho những buổi gặp gỡ bạn bè thoải mái, hãy chọn một chiếc áo sơ mi nam trơn làm từ vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, vải nhẹ giúp người mặc thoải mái hoạt động.

áo sơ mi nam trơn

Đôi khi chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng khi bạn chú ý một chút trong lúc lựa chọn sẽ giúp bạn có được sự hảo cảm từ người đối diện nhờ sự tinh tế trong trang phục của bạn. Ánh nhìn đầu tiên rất quan trong trong đánh giá một con người. Hãy khiến mình ghi điểm ngay từ giây phút đầu tiên nhé!

0942 879 488